tintuc

Sức hút đến từ khu đô thị TEELhomes Tràng An - Dự án trọng điểm của tỉnh Hà Nam

Khu đô thị TEELhomes Tràng An ở Hà Nam do Công ty cổ phần xây dựng TEEL Việt Nam làm chủ đầu tư, nằm ngay mặt đường nối cao tốc Cầu Giẽ - Ninh Bình với cao tốc Hà Nội - Hải Phòng sẽ là dự án trọng điểm của huyện Bình Lục nói riêng và tỉnh Hà Nam nói chung.
Những năm gần đây, công cuộc phát triển đô thị ở tỉnh Hà Nam đã và đang đạt được những thành tựu quan trọng. Trong định hướng chiến lược, đến năm 2025, Hà Nam sẽ hình thành các khu đô thị trung tâm như Phủ Lý, Duy Tiên, Kim Bảng,... Đến năm 2030, Hà Nam định hướng tỷ lệ đô thị hóa trên toàn tỉnh đạt trên 58%, phấn đấu đến năm 2035, trở thành thành phố trực thuộc Trung ương.
 
Một trong những công trình hạ tầng đặc biệt có ý nghĩa đối với thị trường bất động sản Hà Nam là tuyến đường nối cao tốc Cầu Giẽ - Ninh Bình với cao tốc Cầu Hà Nội - Hải Phòng. Tuyến đường đã đưa vào khai thác giai đoạn 1 với quy mô 02 làn từ tháng 02/2019, giai đoạn 2 mở rộng lên 04 làn xe đang được đầu tư xây dựng. Cách đây vài ngày, Bộ Giao thông vận tải vừa có Văn bản số 1829/BGTVT-QLXD gửi Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Hà Nam về tuyến đường nối cao tốc Cầu Giẽ - Ninh Bình với cao tốc Hà Nội - Hải Phòng qua địa phận tỉnh Hà Nam (do Sở Giao thông vận tải Hà Nam làm chủ đầu tư). Theo đó, Dự án có điểm đầu tuyến tại Km31+245, điểm cuối tuyến tại Km47+550 (giao với QL.21B tại nút giao Liêm Tuyền), và dự kiến hoàn thành trong tháng 8/2023.

Sức hút đến từ khu đô thị TEELhomes Tràng An - Dự án trọng điểm của tỉnh Hà Nam
Toàn cảnh Khu đô thị TEELhomes Tràng An đang hoàn thiện.

Khu đô thị TEELhomes Tràng An do Công ty cổ phần xây dựng TEEL Việt Nam làm chủ đầu tư, nằm ngay mặt đường nối cao tốc Cầu Giẽ - Ninh Bình với cao tốc Hà Nội - Hải Phòng sẽ là dự án trọng điểm của huyện Bình Lục nói riêng và tỉnh Hà Nam nói chung. Khu đô thị có vị trí cách thành phố Phủ Lý khoảng 3,0km, được hưởng lợi nhiều nhất từ việc tiếp giáp hạ tầng giao thông đắc địa, kết nối giao thông khu vực, thu hút đầu tư và mở rộng không gian phát triển thương mại, du lịch, đô thị của vùng đồng bằng Bắc Bộ. Chính sự trỗi dậy của quy hoạch là yếu tố đảm bảo để Công ty cổ phần xây dựng TEEL Việt Nam lựa chọn trên hành trình góp sức cùng địa phương thiết lập phát triển bền vững, thúc đẩy quá trình đô thị hóa.
 
Khi triển khai xây dựng Khu đô thị TEELhomes Tràng An, Công ty cổ phần xây dựng TEEL Việt Nam đã mang tâm huyết xây dựng một khu đô thị xanh, mang đến cho cư dân những yếu tố tốt nhất, để cư dân có thể tận hưởng một cuộc sống không chỉ đẳng cấp mà còn vô cùng tiện ích và gần gũi với thiên nhiên. Lựa chọn sống tại Khu đô thị TEELhomes Tràng An, người dân không chỉ thỏa ước mơ an cư, mà còn tạo dựng nền tảng cho một cuộc sống thành công, viên mãn.
 
Sức hút đến từ khu đô thị TEELhomes Tràng An - Dự án trọng điểm của tỉnh Hà Nam
Lối vào Khu đô thị TEELhomes Tràng An.

Sức hút đến từ khu đô thị TEELhomes Tràng An - Dự án trọng điểm của tỉnh Hà Nam
Khu đô thị TEELhomes Tràng An nằm ngay mặt đường nối cao tốc Cầu Giẽ - Ninh Bình với cao tốc Hà Nội - Hải Phòng, hứa hẹn sẽ trở thành một khu dân cư đáng sống với diện mạo đô thị hiện đại, văn minh.

Với diện tích sử dụng đất 102.634m2, bao gồm: Khu đất dịch vụ, thương mại và bến xe với tổng diện tích 13.707,2m2; Khu đất dịch vụ công cộng với tổng diện tích 3.107,8m2; Đất mặt nước đô thị với tổng diện tích 3.375,8m2; Đất cây xanh với tổng diện tích 5.734,8; Đất giao thông với tổng diện tích 42.684m2; Đất hạ tầng kỹ thuật (TXL nước thải) với tổng diện tích 345,2m2; Khu đất nhà ở thương mại với tổng diện tích 33.679,2m2 được bố trí 313 lô bao gồm: 14 lô biệt thự có tổng diện tích 2.926m2 và 299 lô nhà liền kề có tổng diện tích 30.753.2m2. Khu đô thị TEELhomes Tràng An hứa hẹn sẽ tạo nguồn nhà ở chất lượng cho cư dân địa phương, đồng thời phục vụ nhu cầu phát triển hạ tầng dân sinh và xã hội trong cụm quy hoạch các đô thị Phủ Lý - Duy Tiên - Kim Bảng.
 
Khu đô thị TEELhomes Tràng An sẽ sớm hình thành với một diện mạo đô thị hiện đại, văn minh nhưng không tách rời các giá trị bản sắc văn hóa địa phương của vùng đồng bằng chiêm trũng. Nơi đây sẽ trở thành điểm nhấn đặc biệt, thúc đẩy sự phát triển đa dạng hơn về kiểu mẫu những khu đô thị đồng bộ, hiện đại, văn minh trên địa bàn toàn tỉnh Hà Nam.
 
Teel Việt Nam

Bài viết khác

Giới thiệu công ty

Giới thiệu

TEELgroup được sáng lập bởi các kỹ sư xây dựng trẻ tuổi, năng động và đầy nhiệt huyết, với mong muốn mãnh liệt là được sáng tạo, cống hiến, xây dựng nên những công trình có giá trị trong hiện tại, bền vững trong tương lai...

Đối tác - khách hàng

Copyright © 2024 Teel.vn. All Rights Reserved.

Thiết kế và phát triển bởi Gamma NT

top