Gioi thieu
Thư ngỏ của Tổng Giám đốc

Công ty cổ phần xây dựng TEEL Việt Nam xin gửi tới Quý khách hàng và đối tác lời chào trân trọng nhất. Cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và giao những trọng trách cho Công ty chúng tôi trong thời gian qua!

Nhân dịp đầu xuân mới Đinh Dậu 2017, thay mặt cho toàn thể CBCNV Công ty, xin gửi tới Quý khách hàng và Đối tác lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất - Chúc thành công và phát triển - Chúc cho mối quan hệ hợp tác giữa TEEL Việt Nam và Quý Khách hàng, đối tác ngày càng bền vững.

Mang sứ mệnh tạo lập những giá trị bền vững, nhằm phục vụ lợi ích con người và xã hội. Trải qua 7 năm xây dựng và phát triển, TEEL Việt Nam tự hào đã luôn đồng hành với Quý khách hàng và các đối tác trên các công trình trải rộng khắp ở mọi miền của đất nước. 

Với sự nỗ lực không ngừng, TEEL Việt Nam đã có những bước phát triển đáng ghi nhận, với mong muốn trở thành một doanh nghiệp có tiềm lực vững mạnh, đạt được nhiều thành tựu trong lĩnh vực thi công công trình hạ tầng, giao thông, thủy lợi, công trình dân dụng, xây dựng phát triển hạ tầng đô thị,… Với hàng trăm công trình lớn nhỏ đã được hoàn thành dưới bàn tay và khối óc của những người lao động có chuyên môn giỏi, tay nghề cao của TEEL Việt Nam, đã đóng góp thiết thực vào sự phát triển chung của đất nước trên con đường hội nhập với quốc tế.


Nhưng chúng tôi luôn thấu hiểu rằng trong thành công chúng tôi có được như ngày hôm nay, chính là nhờ sự tin cậy và tạo điều kiện của Quý khách hàng. Chúng tôi luôn trân trọng và biết ơn điều đó.


Và để tri ân những đóng góp đó, chúng tôi luôn lấy quan điểm kinh doanh "Tôn trọng và hết lòng phục vụ, vì lợi ích của khách hàng" làm phương châm hoạt động. Những công việc chuyên môn, những trải nghiệm, sự nỗ lực nghiên cứu tìm tòi và sáng tạo của chúng tôi có được đều xuất phát từ động lực: đáp ứng tốt nhất yêu cầu khách hàng.


Chúng tôi luôn quán triệt toàn thể Cán bộ nhân viên TEEL Việt Nam tuân thủ triết lý kinh doanh sau: Với khách hàng, cần phục vụ hết mình theo khẩu hiệu "Quyền lợi của Khách hàng là trên hết"; Với đối tác, chúng tôi luôn hướng tới mục tiêu hợp tác chặt chẽ để cùng nhau phát triển, cùng có lợi; với nhân viên, chúng tôi luôn ghi nhận và tôn vinh những nỗ lực và cống hiến của mỗi cá nhân trong quá trình làm việc. Chính những điều này đã tạo nên ý thức trách nhiệm cao nhất trong mọi hoạt động kinh doanh hàng ngày, tạo nên uy tin và thương hiệu TEEL Việt Nam.


Chúng tôi hy vọng bước sang năm 2017 sẽ tiếp tục được đồng hành với Quý khách hàng và Đối tác để cùng nỗ lực vượt qua khó khăn, hợp tác chặt chẽ, cùng nắm bắt cơ hội để đem tới những những thành công mới.


Trân trọng!


Tổng Giám đốc


ĐINH VĂN MINH

Giới thiệu công ty

Giới thiệu

TEELgroup được sáng lập bởi các kỹ sư xây dựng trẻ tuổi, năng động và đầy nhiệt huyết, với mong muốn mãnh liệt là được sáng tạo, cống hiến, xây dựng nên những công trình có giá trị trong hiện tại, bền vững trong tương lai...

Đối tác - khách hàng

Copyright © 2024 Teel.vn. All Rights Reserved.

Thiết kế và phát triển bởi Gamma NT

top