Duan
Đường Giao thông
Đường nối Quốc lộ 3 mới – KCN Yên Bình, Thái Nguyên

Đường nối Quốc lộ 3 mới – KCN Yên Bình, Thái Nguyên

28 tháng 04, 2017

Thi công xây dựng Đường nối Quốc lộ 3 mới – KCN Yên Bình (Đường 47m) do Sở Giao thông Vận tải Thái Nguyên làm chủ đầu tư. Đây là tuyến đường trục chính của KCN Yên Bình, có yêu cầu rất cao về tiến độ và chất lượng. TEEL Việt Nam đã hoàn thành tốt, và cũng chính thực tế thi công tuyến đường này mà TEEL Việt Nam được Samsung tin tưởng mời thi công các gói thầu HTKT bên trong nhà máy Samsung Thái Nguyên.

Xem chi tiết


Đường trục 36m phía Nam KCN Yên Bình phần mở rộng 136ha

Đường trục 36m phía Nam KCN Yên Bình phần mở rộng 136ha

28 tháng 04, 2017

Thi công xây dựng Đường trục 36m phía Nam KCN Yên Bình phần mở rộng 136ha do Công ty CP Đầu tư Phát triển Yên Bình làm Chủ đầu tư. Mặc dù đang phải tập trung thi công các gói thầu HTKT cho Samsung và đang thi công một số gói thầu HTKT KCN Yên Bình, nhưng TEEL Việt Nam vẫn đượcchủ đầu tư tin tưởng giao cho thi công tuyến đường 36m dài gần 1,5km này và đã hoàn thành vượt tiến độ, đảm bảo chất lượng.

Xem chi tiết


Giới thiệu công ty

Giới thiệu

TEELgroup được sáng lập bởi các kỹ sư xây dựng trẻ tuổi, năng động và đầy nhiệt huyết, với mong muốn mãnh liệt là được sáng tạo, cống hiến, xây dựng nên những công trình có giá trị trong hiện tại, bền vững trong tương lai...

Đối tác - khách hàng

Copyright © 2024 Teel.vn. All Rights Reserved.

Thiết kế và phát triển bởi Gamma NT

top